30/8/15

3 thiết bị độc đáo cho phòng tắm sành điệu

09:31

3 mẫu thiết bị phòng tắm này đều siêu độc và siêu đẹp nhưng không phải ai cũng đủ dũng cảm để lắp chúng trong không gian thư giãn của mình.
1. Bồn tắm võng
Các nhà thiết kế của hãng Splinter Works đã cho ra đời mẫu bồn tắm độc đáo trong hình dạng của một chiếc võng. Chiếc bồn tắm đặc biệt này thoạt trông khá mỏng mảnh với hai đầu được đính vào tường, còn phần thân lơ lửng không chạm sàn như một chiếc võng treo.

Trên thực tế phần khung của nó được làm bằng thép cực chắc chắn. Phần thân bồn tắm được làm bằng sợi carbon, giúp tạo hình những đường cong phức tạp. Không những thế bên dưới lớp carbon có lõi bọt giúp bồn tắm giữ nhiệt  nóng lâu hơn bình thường.

Nước cho chiếc bồn tắm này được lấy từ một vòi nước lắp bên ngoài. Lỗ thoát nước được thiết kế ở giữa bồn, xả trực tiếp xuống ống cống phía dưới, giảm thiểu việc gây ướt nhà tắm.

2. Bồn tắm… vòi sen mưa
Thiết kế này sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm cực kì thú vị như thể đang dầm mình dưới những cơn mưa mát mẻ. Phần bồn tắm có thiết kế hình tròn, màu trắng, vòi hoa sen đường kính lớn được gắn cố định trên trần phòng tắm. Bạn sẽ thực sự bị ấn tượng bởi dòng nước từ vòi sen như những hạt mưa rơi vào người, mát lạnh, sảng khoái.

3. Vòi sen kiêm... đèn

Đây là một loại vòi sen vô cùng táo bạo của nhà thiết kế Nendo. Lấy cảm hứng từ nước và ánh sáng, nhà thiết kế này đã cho ra đời một chiếc đèn - vòi sen tắm dạng thác nước. Tác giả cho biết, nước không có ánh sáng chẳng khác nào một con sông hay một hồ nước sẽ bị nuốt chửng khi màn đêm buông xuống. Nhưng chúng sẽ lại lấp lánh khi ánh mặt trời ló dạng. Chính điều này đã thôi thúc ông sáng tạo ra một món nội thất kết hợp được cả hai yếu tố trên.

Thác nước đèn có cấu tạo khá giống với vòi sen nhưng ở giữa của nó có gắn bóng đèn. Phần đèn trần phản chiếu khiến những tia nước trở nên lấp lánh, đẹp tuyệt vời. Phần đường điện và đường nước được thiết kế riêng bằng chất liệu cách điện tốt nhất nên bạn có thể yên tâm sử dụng loại đèn - vòi sen này.

Written by

Càng lớn lên rồi mới hiểu, để rèn giữa ý chí của một con người, luôn cần có một ai đó nhẫn tâm và lạnh lùng với họ.

 

© 2013 Bep24h Blog. All rights resevered. Designed by Templateism

Back To Top