28/11/13

Thắc mắc về bếp ga hồng ngoại !

11:08

Hỏi: Gần đây tôi thấy trên tivi và báo mạng quảng cáo bếp ga hồng ngoại, tôi chỉ biết bếp ga hoặc bếp hồng ngoại chứ bếp ga hồng ngoại tôi chưa biết, thông tin quảng cáo cho thấy bếp ga hồng ngoại tiết kiệm ga 25% và tiết kiệm 20 %. Tôi định thay bếp ga ở nhà nhưng không biết bếp này thế nào vì mới xem qua quảng cáo chứ chưa biết sử dụng thực tế sẽ như thế nào. Có thể cho tôi biết những tính năng thực tết và hiệu quả của nó được không , xin cảm ơn.

Trả lời: Bếp ga hồng ngoại là 1 loại bếp mới xuất hiện trên thị trường. Bếp được sử dụng như bếp ga bình thường nhưng đã được nhà sản xuất cải tiến .
- Công nghệ hiện đại : Không ngọn lửa,Không có khói,không đen nồi
- Đầu đốt công nghệ mới, độ bền cao, tiết kiệm 30% lượng gas tiêu thụ, tiết kiệm gần 1/3 tiền sử dụng ga hàng tháng
- Bếp ga  hồng ngoại làm cho lửa cháy đều, ổn định, gió thổi không tắt, vì vậy rất an toàn.
- Ngoài ra, khi nấu cơm, canh,..nước sôi trào ra ngoài cũng khó làm tắt bếp,
- Như vậy, làm cho ngọn lửa luôn cháy trên bề mặt bếp và đốt gas nên không có gas rò rĩ, vì vậy rất an toàn cho người sử dụng.
- TIẾT KIỆM:
nhiệt năng tia hồng ngoại có nhiệt độ cao lên đến trên 900 độ C, gấp đôi bếp gas thông thường vì vậy nấu chín nhanh hơn, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm công sức, tiết kiệm tiền gas. Theo thống kê có thể tiết kiệm khoảng 30 đến 50% lượng gas so với bếp ga thông thường.
-THUẬN TIỆN:
bề mặt bếp đỏ như một ngọn than hồng, vì vậy có thể nướng thực phẩm như: bắp, khoai, hải sản, thịt,….rất ngon và an toàn vì không hôi gas.
- VỆ SINH:
Bếp làm bằng kính cường lực cao cấp, dễ dàng lau chùi vệ sinh sạch sẽ. Hơn thế nữa, với bếp thường, người nội trợ phải định kỳ thông điểm dẫn lửa vì bị thực phẩm làm tắt nghẽn, bếp gas tia hồng ngoại nhiệt độ cao sẽ đốt cháy thực phẩm 100% nên luôn sạch sẽ, vệ sinh.

- Đặc biệt còn đốt cháy lượng gas 100%, không thải ra khí CO và khí CO2 độc hại từ đó bảo vệ sức khỏe người nội trợ. Đồng thời, vì không có gas rò rĩ nên dù nấu bao lâu đáy nồi cũng không bị đen, làm cho người nội trợ đỡ vất vả hơn rất nhiều.

Written by

Càng lớn lên rồi mới hiểu, để rèn giữa ý chí của một con người, luôn cần có một ai đó nhẫn tâm và lạnh lùng với họ.

 

© 2013 Bep24h Blog. All rights resevered. Designed by Templateism

Back To Top