11/11/13

Phân biệt bếp ga hồng ngoại và bếp ga thường

10:10

Có nhiều khách hàng đang lầm tưởng bếp ga hồng ngoại là bếp điện, hay bếp hồng ngoại hoặc bếp ga hồng ngoại là gì. Sau đây chúng tôi sẽ giúp quý vị hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm tuyệt vời này.
.Sản phẩm là sự chuyển hóa tuyệt vời từ khí gas thành tia hồng ngoại. Có nhiệt độ cao hơn rất nhiệt so với nhiệt độ của gas giúp đun nấu cực nhanh.

Cơ chế hoạt động: Bếp ga hồng ngoại vẫn sử dụng bình ga như các loại bếp ga thông thường.Tuy nhiên không sử dụng mâm chia lửa mà thay vào đó là mâm gốm siêu bền. Toàn bộ khí gas cung cấp sẽ đốt, và làm nóng rực đỏ mâm gốm trong thời gian ngắn.
Với toàn bộ tia xạ lửa biến nhiệt năng thành tia hồng ngoại giúp nâng cao hiệu xuất nhiệt năng, tiết kiệm triệt để 20% gas so với dòng bếp thông thường.Chính vì vậy toàn bộ lượng nhiệt sẽ được tập trung vào đáy thiết bị nồi, xoong, chảoè làm chín thức ăn cực nhanh.Giúp tiết kiệm chi phí về thời gian và tiền bạc
/Mâm lửa được làm bằng gốm cao cấp có khả năng chịu được nhiệt độ cao và axit. Không thấm nước, không bạc màu tạo nên sự chắc chắc an toàn cho căn bếp của bạn. Sản phẩm có thể tháo ra và vệ sinh đơn giản, thay thế dễ dàng.
- Mặt bếp sử dụng kính chịu lực chịu nhiệt cao cấp sáng bóng.
==>Hiệu quả năng lượng cao: Kỹ thuật đốt cháy nhiên liệu hoàn toàn, giúp khống chế hiệu quả chất độc hại sinh ra trong quá trình đốt, tiêu trừ nguy hiểm tiềm ẩn đến sức khỏe con người.


Sản phẩm bếp ga hồng ngoại đang được rất nhiều bà nội trợ tin dùng
- TIẾT KIỆM: nhiệt năng tia hồng ngoại có nhiệt độ cao lên đến trên 600 độ C, gấp đôi bếp ga thông thường vì vậy nấu chín nhanh hơn, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm công sức, tiết kiệm tiền gas. Theo thống kê có thể tiết kiệm khoảng 20 đến 30% lượng gas so với bếp ga thông thường.
-THUẬN TIỆN: bề mặt bếp đỏ như một ngọn than hồng, vì vậy có thể nướng thực phẩm như: bắp, khoai, hải sản, thịt,….rất ngon và an toàn vì không hôi gas.
- VỆ SINH: Mặt bếp làm bằng kính cường lực cao cấp, dễ dàng lau chùi vệ sinh sạch sẽ. Hơn thế nữa, với bếpthường, người nội trợ phải định kỳ thông điểm dẫn lửa vì bị thực phẩm làm tắt nghẽn, bếp ga tia hồng ngoại nhiệt độ cao sẽ đốt cháy thực phẩm 100% nên luôn sạch sẽ, vệ sinh, mâm lửa sử dụng mặt gốm không thấm nước, vì vậy rất rễ vệ sinh trong quá trình sử dụng.
- Đặc biệt còn đốt cháy lượng gas 100%, không thải ra khí CO và khí O2 độc hại từ đó bảo vệ sức khỏe người nội trợ. Đồng thời, vì không có gas rò rỉ nên dù nấu bao lâu đáy nồi cũng không bị đen, làm cho người nội trợ đỡ vất vả hơn rất nhiều sau khi vệ sinh thiết bị đun nấu .

Written by

Càng lớn lên rồi mới hiểu, để rèn giữa ý chí của một con người, luôn cần có một ai đó nhẫn tâm và lạnh lùng với họ.

 

© 2013 Bep24h Blog. All rights resevered. Designed by Templateism

Back To Top