Giới thiệu

Bep24h.vn – Chuyên trang mua bán online các sản phẩm Thiết bị nhà bếp của Công ty TNHH Dịch Vụ Và Thương Mại Vật Liệu Xây Dựng Hoàng Mai. Chúng tôi luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ mua hàng trực tuyến tốt nhất với mức phí cạnh tranh nhất cho tất cả các sản phẩm Quý khách quan tâm.
Bep24h iconthietbivesinh iconC.ty TNHH Hoàng Mai tự hào có trên 10 năm kinh nghiệm Kinh doanh sản xuất Vật liệu xây dựng – Thiết bị nhà bếp phục vụ cho các công trình trọng điểm của nhà nước, công trình công cộng , công trình dân dụng. Chúng tôi mong muốn hợp tác với tất cả các nhà cung cấp liên quan để cùng phát triển.

Được đánh giá là một trong những website mua bán trực tuyến uy tín nhất Việt Nam hiện nay. Bep24h.vn cam kết mang tới những sản phẩm đúng chất lượng, giá cạnh tranh, luôn đúng hẹn. Với mọi hoạt động mua bán và các hình thức kinh doanh chúng tôi luôn tôn chỉ phương trâm  “Khách hàng là thượng đế”.
Với sự đảm bảo về thời gian cũng như chất lượng sản phẩm, chúng tôi mong muốn Trang mua sắm trực tuyến Bep24h.vn luôn là cầu nối Uy tín – Tin cậy giữa người tiêu dùng và Nhà sản xuất, mang đến cho Quý khách hàng sự thỏa mãn tối ưu với những sản phẩm quan tâm.

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã quan tâm.


Công ty Hoàng Mai logoCông ty TNHH Dịch Vụ Và Thương Mại Vật Liệu Xây Dựng Hoàng Mai
Mã số doanh nghiệp: 0105 942 167
Điện thoại: 04 3634 1004
Địa chỉ: Ô 26 Lô 2, Đền Lừ 1, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nộ

 

© 2013 Bep24h Blog. All rights resevered. Designed by Templateism

Back To Top