13/8/15

Tác dụng của đèn sưởi nhà tắm

16:38

Mùa đông lạnh cái rét tê tái. Chỉ cần một cái chạm nhẹ vào nước lạnh có thể làm bạn giật mình và nếu tiếp xúc nhiều có thể gây ra cảm lạnh và nguy hiểm hơn nữa là các hiện tượng tim mạch đột quỵ. Đèn sưởi phòng tắm hồng ngoại có thể nói là sự lựa chọn hoàn hảo và thông minh cho những gia đình có trẻ nhỏ và người lớn tuổi.


Vì sao lựa chọn đèn sưởi nhà tắm lại là sự lựa chọn thông minh?
Đèn sưởi hồng ngoại được thiết kế đơn giản, gọn và khá bắt mắt. Nó là thiết bị được bạn chỉ ở các trung tâm y tế.
Đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại là thiết bị chuyên dụng cho phòng tắm có nhiệm vụ chủ yếu là để sưởi ấm, ngoài ra có tác dụng chữa bênh xương, khớp, giảm đau. Đươc thiết kế chủ yếu treo tường nên thiết bị này khá tiện lợi và đặc biệt an toàn cho nhà tắm.
Thời gian sưởi ấm nhanh và không làm khô da là ưu điểm tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu đến quý vị và các bạn. Đèn sưởi hồng ngoại khác các thiết bị khác chúng đặc biệt tốt cho sức khỏe không đốt cháy oxy nên không làm khô da. Tia hồng ngoại còn được áp dụng vào các công nghệ làm đẹp tiên tiến ở các thẩm mỹ viên, spa.
Tiết kiệm điện năng so với các thiết bị sưởi ẩm khác. Thời gian tắm trung bình mỗi người chỉ là từ 10 đến 15 phút với thời gian này việc sưởi ấm bằng đèn sưởi phòng tắm bạn chỉ mất không đến 1000 VNĐ để có được cảm giác ấm áp thoải mái vào mùa đông.
Lắp đặt đơn giản. Chỉ với 2 cái vít và treo tường. Bạn hoàn toàn có thể gỡ bỏ cất đi sau khi không còn sử dung. Khi nào cần thiết bại có thể lắp lên và sử dụng lại vô cùng tiện lợi.
Các công tắc khá rõ ràng tuyệt đối an toàn với người dùng với các chất liệu tránh điện tuyệt vời.

Lưu ý khi sử dụng các thiết bị phòng tắm
Nhà tắm là nơi ẩm ướt, có nhiều nguồn nước nên nếu chỉ cần tiếp xúc với dây điện bị hở, bị chuột hay gián cắn là có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng.
Theo các chuyên gia về nhiệt điện, các loại máy sưởi bức xạ hồng ngoại (quạt sưởi, đèn sưởi, lò sưởi dùng dây may so trực tiếp…) luôn luôn tiềm tàng nguy cơ gây cháy cao. Do đó phải đặt chúng ở xa ít nhất khoảng 1-2 mét tùy từng loại.
Đây cũng là loại máy sưởi gây khô da, làm da nứt nẻ khó chịu vì tia hồng ngoại mang nhiệt tác động trực tiếp lên bề mặt da. Khi lắp đèn sưởi lên tường, lưu ý phải lắp tấm bảo vệ đèn và kiểm tra dây điện tránh rò rỉ, chập mạch. Khi dùng xong nhớ phải tắt ngay, không nên dùng quá lâu để tránh cháy nổ.
Khung đèn sưởi trong nhà tắm, cần treo cao tránh nước từ vòi hoa sen bắn vào, thường xuyên kiểm tra dây, ổ điện tránh trong quá trình sử dụng bị chuột, gián cắn.

Written by

Càng lớn lên rồi mới hiểu, để rèn giữa ý chí của một con người, luôn cần có một ai đó nhẫn tâm và lạnh lùng với họ.

 

© 2013 Bep24h Blog. All rights resevered. Designed by Templateism

Back To Top