30/8/15

Làm mới phòng tắm với bồn tắm nằm

09:33

Nhà bạn có một chiếc bồn tắm nằm rất hữu ích để tận hưởng và thư giãn nhưng nó lại làm khó bạn khi muốn thay đổi diện mạo phòng tắm nhà mình? Thay vì vứt bỏ hay di chuyển nó đi, điều đó rất tốn kém, bạn hoàn toàn có thể thay đổi phong cách của phòng tắm với những gợi ý của chúng tôi!

1,  Làm phòng tắm kính và lắp máy xông hơi! Bạn sẽ có 1 spa cho riêng gia đình mình.

Việc này khá đơn giản. Bạn chỉ cần liên hệ với một đơn vị chuyên thi công phòng tắm kính, họ sẽ đến và tư vấn cho bạn cách thức thực hiện ý tưởng này. Bạn chỉ cần có làm 1 vách kính “ngồi’ trên thành của bồn tắm và 1 cánh cửa mở để vào bồn tắm. Khi tắm bạn và các bé có thể nô đùa, vùng vẫy trong nước thoải mái mà không lo nước bắn ra ngoài làm ướt bẩn nhà tắm, không gian phía ngoài.
Bạn có thể làm cao tới trần nhà hoặc làm lửng rồi làm 1 nóc kính ở trên tạo thành 1 phòng kín và lắp đặt 1 chiếc máy xông hơi. Vậy là bạn có thể dung 1 chút tinh dầu hoặc lá xả, hương nhu tự nhiên để xông hơi, xua tan mệt mỏi, rất tốt cho sức khỏe của bạn cùng các thành viên trong gia đình.

2. Sự kết hợp giữa gạch men vân đá và kính cường lực đen cho phòng tắm phong cách huyền bí.

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều loại gạch vân đá, bạn có thể kết hợp chúng với kính màu đen cho căn phòng tắm của mình mang 1 vẻ đẹp độc đáo, khác biệt và rất huyền bí.
Mỗi khi vào căn phòng tắm kính , bạn như lạc vào bãi tắm với những khối đá lớn, cảm giác gần gũi với thiên nhiên sẽ làm bạn dễ chịu sau một ngày làm việc căng thẳng.

3.  Xây một hang đá trong căn phòng của bạn

Bạn có thể sử dụng gạch sần để xây và ốp xung quanh bồn tắm cũ, tạo cảm giác như một hang đá mát mẻ, bạn sẽ cảm thấy thật thích thú với hình ảnh mới của căn phòng. Còn gì tuyệt vời hơn khi tận hưởng cảm giác khám phá hang đá với làn nước bao quanh, chăm sóc làn da của mình,…

4. Bồn tắm với rèm bao quanh

Bạn cũng có thể thay đổi chút ít cho chiếc bồn tắm cũ của mình với những tấm rèm bao quanh. Bạn thoải mái làm những gì mình thích trong bồn tắm kín đáo dù ai đó trong nhà muốn “giải quyết nỗi buồn riêng”. Mỗi người một việc, không làm ảnh hưởng đến ai khi ta muốn tắm lâu một chút,…


Trên đây là một vài ý tưởng làm mới phòng tắm với bồn tắm mà một trong số đó có thể phù hợp với phong cách của bạn và nội thất hiện có. Vậy tại sao lại không thử một trong số các ý tưởng này để đem lại một không gian sang trọng và mát mẻ cho ngôi nhà của bạn. Biết đâu đó, đây có thể là nguồn cảm hứng cho bạn để phát triển nhiều ý tưởng hơn trong công việc và cuộc sống.

Written by

Càng lớn lên rồi mới hiểu, để rèn giữa ý chí của một con người, luôn cần có một ai đó nhẫn tâm và lạnh lùng với họ.

 

© 2013 Bep24h Blog. All rights resevered. Designed by Templateism

Back To Top