11/8/15

Đèn sưởi nhà tắm có tốn điện không?

09:36

Một trong những câu hỏi mà các nhân viên bán hàng chúng tôi nhận được nhiều nhất khi khách hàng hỏi về đèn sưởi nhà tắm chính là đèn sưởi nhà tắm có tốn điện không? Hôm nay chúng tôi sẽ phân tích khía cạnh này.

Vài năm lại đây đèn sưởi nhà tắm trở nên phổ biến trong các gia đình, sản phẩm này không chỉ được lắp trong phòng tắm mà còn được sử dụng sưởi ấm cả ở phòng khách,ngủ… Để tìm hiểu đèn sưởi nhàtắm có tốn điện không chúng ta sẽ đi tìm hiểu nguyên lý hoạt động.

Nguyên lý hoạt động của đèn sưởi nhà tắm là gì?
Đèn sưởi nhà tắm nói chung  có nguyên tắc hoạt động giống như các đèn sợi đột khác. Nhưng đèn sưởi nhà tắm là đèn hồng ngoại, khi bật đèn thì nhiệt sẽ cùng với ánh sáng tỏa ra khắp phòng và tạo hơi ấm.

Đèn sưởi nhà tắm có nhiều loại 2 bóng, 3 bóng, 4 bóng.. sử dụng với các diện tích phòng tắm khác nhau. Nhưng nói chung đều là các bóng đèn với công suất 275w và đèn sử dụng dây tóc nhiệt.

Các bóng đèn trong đèn sưởi nhà tắm có một sợi mỏng bao quanh bởi một khí trơ. Filament là một điện trở – một loại vật liệu chống lại dòng điện. Khi một dòng điện chạy qua điện trở, điện trở, biến nó thành nhiệt. Dòng nhiệt này sẽ sinh năng lượng làm chúng ta cảm thấy ấm áp.

Đèn sưởi nhà tắm có tốn điện không?
Đèn sưởi nhà tắm là một bóng đèn sợi đốt cực tốt sử dụng để sản xuất nhiệt. Gần như tất cả các năng lượng đưa vào đều được chuyển hóa thành nhiệt  điều này là khả năng nổi trội mà không một thiết bị sưởi ấm nào khác có thể làm được. Khả năng dữ nhiệt với ánh sáng từ đèn sưởi nhà tắm là cực tốt. Vì thế nó không chỉ là chỉ ấm khi bạn bật đèn mà ngay cả khi bạn đã tắt nó đi.

Ngoài ra đèn sưởi nhà tắm với chức năng sưởi ấm bằng tia hồng ngoại giúp nhiệt độ nóng cực nhanh chỉ sau 2 3s, không đốt cháy oxy và có chức năng thông gió giúp nhiêt độ tỏa nhanh hơn ra phòng và cũng vì thế nó tiết kiệm điện hơn so với các thiết bị khác.

Như vậy, nếu bạn còn băn khoăn việc sử dụng đèn sưởi nhà tắm có tốn điện hay không, thì chúng tôi xin khẳng đinh đèn sưởi nhà tắm hoàn toàn không tốn điện mà những công dụng của nó với sức khỏe thì rất tốt, các bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng. Tuy nhiên, các bạn cần chọn lựa và kiểm tra kỹ sản phẩm, đồng thời chọn mua ở những địa chỉ uy tín để đảm bảo mua được đèn sưởi nhà tắm tốt nhé!

Written by

Càng lớn lên rồi mới hiểu, để rèn giữa ý chí của một con người, luôn cần có một ai đó nhẫn tâm và lạnh lùng với họ.

 

© 2013 Bep24h Blog. All rights resevered. Designed by Templateism

Back To Top