13/8/15

Đèn sưởi nhà tắm phòng bệnh như thế nào trong mùa đông?

16:37

Như các bài trước chúng tôi đã nên qua tác dụng đèn sưởi nhà tắm trong việc chữa bệnh. Hôm nay chúng ta sẽ đi phân tích thêm về vấn đề này và các bệnh mà đèn sưởi hồng ngoại có thể chữa vào mùa đông.
Đèn sưởi nhà tắm có tác dụng chữa bệnh viêm khớp, làm giảm đau, vết bầm tím. Với đặc trưng bóng đèn là loại bóng chuyên dụng khi bật ánh sáng hồng ngoại từ bóng được chiếu sáng rọi vào những vết thương sẽ giúp giảm đau, làm tan máu bầm và sưởi ấm.

Ngoài ra đèn sưởi nhà tắm còn phòng tránh và chữa các bệnh sau vào mùa đông:

Cúm
Cúm, cảm lạnh là căn bệnh rất hay gặp vào mùa lạnh. Chỉ với một cơn gió, bạn không chủ động mặc ấm thì rất dễ gây ra những hiện tưởng cảm lạnh, hắt hơi sổ mũi. Đăc biệt là khi tiếp xúc với môi trường nhiều hơi nước như nhà tắm.

Bệnh thương gặp vào mùa đông
Với đèn sưởi nhà tắm bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Nhiệt độ trong phòng luôn đảm bảo từ 25 đến 27 độ giúp cho cơ thể luôn luôn có nhiệt độ ổn định qua đó có thể giúp bạn tránh khỏi được căn bệnh trên.

Cóng và gía
Khi sờ vào nước nếu nhiệt độ nước quá thấp hoặc không khí lạnh có thể gây ra hiện tượng cóng và giá buốt, cảm nhận cái lạnh đến tận xương. Với nhiệt độ đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại tạo ra bạn có thể hoàn toàn yên tâm và thoải mái khi tiếp xúc với môi trường như thế.
Cóng và giá do thời tiết

Giảm thân nhiệt
Mùa đông chúng ta phải mặc những chiếc áo ấm trên người mục đích là duy trì thân nhiệt và mang lại cảm giác ấm áp. Việc mất nhiệt có thể gây ra nhiều bệnh trong đó các bệnh liên quan đến hô hấp chiếm đa số.

Đề phòng mất thân nhiệt
Đèn sưởi nhà tắm giúp bạn có thể loại bỏ vấn đề này. Trong phòng tắm bạn không cần phải lo ngại vì nhiệt độ luôn đảm bảo để bạn có thân nhiệt ổn định.

Written by

Càng lớn lên rồi mới hiểu, để rèn giữa ý chí của một con người, luôn cần có một ai đó nhẫn tâm và lạnh lùng với họ.

 

© 2013 Bep24h Blog. All rights resevered. Designed by Templateism

Back To Top